ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ88
ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ87
ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ87
ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ86
ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ85
ข่าวในพระราชสำนักวันที่ 23 พฤศจิกายน 2556
ข่าวในพระราชสำนักวันที่ 22 พฤศจิกายน 2556
ข่าวในพระราชสำนักวันที่ 21 พฤศจิกายน 2556
ในหลวง-ราชินีพระอาการดีขึ้นตามลำดับ
 
 หน้าแรก | ข่าวพระราชสำนัก | บันเทิง| เศรษฐกิจ | การเมือง | กีฬา | ท่องเที่ยว| สุขภาพ | บริการข่าว SMS
"โดม"แฮปปี้! คนชม"เพ้นท์"สวยขึ้นปัดทำศัลยกรรม
Last Update : 2009-11-24 14:59:41

เจ้าตัวปลื้มคนชมแฟนสาวสวยขึ้นการันตีสวยโดยไม่ได้พึ่งมีดหมอหรือทำศัลยกรรมแน่นอน พร้อมแจง เพ้นท์เข้าใจทำงานคู่พลอย ฟุ้งถ้าเป็นคนอื่นคง งอนไปแล้ว      "โดม ปกรณ์ ลัม" หัวเราะร่า!! เมื่อจู๋ๆมีข่าวว่าแฟนสาวคนใหม่ "น้องเพ้นท์" ดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา โดยหนุ่มโดนมนั้นการันตีสวยว่าขึ้นแบบธรรมชาติไม่ได้พึ่งมีดหมอหรือทำศัลยกรรมแน่นอนเพราะน้องเพ้นท์กลัวจ้า พร้อมแจง เพ้นท์เข้าใจทำงานคู่ พลอย-เฌอมาลย์ ฟุ้งถ้าเป็นคนอื่นคง งอนไปแล้ว

     "เค้ารู้ก็คงดีใจ (เหมือนว่าไปทำศัลยกรรม อัพสวยมาหรือเปล่า เพื่อที่เหมาะสมกับพี่โดม) ไม่ได้ทำ เค้ากลัวครับ เดี๋ยวผมจะไปบอกเค้าให้ เค้าคงยิ้ม คือผมไม่ได้ไปก้าวก่าย เรื่องตรงนี้กับเค้าเลย เค้าจะทำอะไรเป็นเรื่องของเค้า แต่ถ้าเอาจากนิสัยส่วนตัวของผม ผมก็ไม่ได้แอนตี้คนที่ทำนะ แต่ถ้าเกิดไม่ได้ทำอยู่แล้วก็ไม่ต้องทำมั้ง ซึ่งผมว่าเค้าเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว"

      คิดว่าความรักทำให้ดีขึ้น "ก็น่าจะมีส่วน (มีคนทักเรารู้สึกไง) ก็ดีแทนเค้าด้วย ก่อนเค้าก็บ่นว่ามีคนมาว่าเค้า

      เห็นว่าเราถ่ายแบบคู่พลอยแล้ว "ไม่จริงเลยครับ วันนั้นที่ผมบอกเพราะผมรู้ว่าไม่มีบ่อย เพราะเราก็เรียกค่าตัวแพง ใครจะมาจ้างเราบ่อยๆ ก็เลยบอกว่าคงไม่ได้บ่อยมาก เพราะวันนั้นพวกพี่ถามว่าเพ้นท์โกรธไหม ความหมายคือคงไม่ได้มาโกรธบ่อยๆหรอก เพราะงานแบบนี้คงไม่ได้มีบ่อยๆ

      รู้สึกยังไงบ้างกับข่าวที่ออกมาบ่อยๆ "ก็นิดนึงละนะผมก็แคร์ทางเพ้นท์เหมือนกัน เพราะว่าถ้าไปถ่ายบ่อยๆหรือทุกอาทิตย์ คงไม่เหมาะมั้ง (แล้วเคลียร์หรือบอกน้องเพ้นท์ยังไง) เราอยากให้ดูจุดประสงค์ เพราะการไปถ่ายมามันเป็นงานแค่นั้น จุดประสงค์ทั้งเราและพลอยเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ คือเราทำงานแบบนี้ตั้งแต่เด็กก็เข้าใจนะ"

      แสดงว่าน้องเพ้นท์เข้าใจใช่ไหม "ก็ต้องเข้าใจแหละครับ (ต้องหนักแน่นใช่ไหม) ก็มีส่วน เค้าก็ใช้ได้เลย กับอายุแบบนี้ ถ้าเป็นคนอื่น เค้าอาจจะงอนไปแล้ว ที่จริงคุยกับผมต้องใจกว้างเหมือนกัน"

      ถือว่าเป็นแฟนโดมต้องอดทนหรือเปล่า "ไม่อยากพูดอย่างนั้นเลย มันดูเห็นแก่ตัวเกินไป มันก็นิดนึงผมทำงานตรงนี้ ผมก็มีแต่ข่าวแบบนี้"
rakdara.net
 ข่าวล่าสุดในหมวด
สื่อญี่ปุ่นตีข่าว ดงบังชินกิ ถึงคราวแยกวง .. 09:48:06 น
หาม"พล พูลภัทร"ส่งรพ.ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี .. 08:25:44 น
นายกสมาคมบันเทิงขอโทษ!! พ่อแม่ดาราไม่ปลื้มฉายา อ้างแค่หยอกเล่น .. 11:18:51 น
"ซินดี้"ปลื้ม!คลอดลูกสาวรับวันเกิด .. 11:08:40 น
"ลูกตาล"ดร็อปรัก!ทำผู้ใหญ่ปลื้ม อัดงาน7วันรวด .. 14:52:18 น

จำนวนผู้ชม 8319 ครั้ง

 

ติดต่อโฆษณา cs@khaohot.com
Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.