ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ88
ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ87
ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ87
ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ86
ฉบับที่ นสพ.อิสระโพสต์ฉบับ85
ข่าวในพระราชสำนักวันที่ 23 พฤศจิกายน 2556
ข่าวในพระราชสำนักวันที่ 22 พฤศจิกายน 2556
ข่าวในพระราชสำนักวันที่ 21 พฤศจิกายน 2556
ในหลวง-ราชินีพระอาการดีขึ้นตามลำดับ
 
 หน้าแรก | ข่าวพระราชสำนัก | บันเทิง| เศรษฐกิจ | การเมือง | กีฬา | ท่องเที่ยว| สุขภาพ | บริการข่าว SMS
พ่อระยองโหดยิงลูกเลี้ยงทิ้งศพข้างถนน
Last Update : 2012-08-30 09:15:59

พ่อเลี้ยงเมืองระยองโหด สังหารลูกเลี้ยงทิ้งศพข้างถนน หลังไม่ลงรอยกัน ชอบบ่นผู้ตายมัวแต่เที่ยวเตร่ ใช้งานไม่ได้ ก่อนลวงไปฆ่าบริเวณริมถนนสาย ตำนานป่า-วัดในไร่ หมู่ 1 ต.เพ
เมื่อ 29 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ชวน สุขสมบูรณ์ สว.เวร สภ.เพ อ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชายวัยรุ่นนอนเสียชีวิตริมถนนสาย ตำนานป่า-วัดในไร่ หมู่ 1 ต.เพ จ.ระยอง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.เสรีย์ นาประดิษฐ์ ผกก.สภ.เพ ทราบและพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่สายสืบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที เมื่อไปถึงที่เกิดแหตุ พบว่ามีชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังยืนมุงอยู่ที่ริมถนน ที่ทั้งสองฝั่งถนนเป็นทุ่งนาไม่มีบ้านเรือนของชาวบ้านอยู่เลย จึงรีบเข้าไปตรวจสอบทันที

เมื่อเข้าไปในบริเวณดังกล่าว พบศพผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นชายวัยรุ่น นอนอยู่ริมถนน ตรวจสอบสภาพศพพบมีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่กลางศีรษะ จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชม.

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายมาตรวจสอบ จนกระทั่งพบเบอร์โทรศัพท์ของ นางสมประสงค์ มงคลสุข อายุ 44 ปี มารดาของผู้ตาย และได้โทรไปจึงทราบว่าผู้ตายคือ นายกิตติ ทุมหนู อายุ 16 ปี ชื่อเล่น ปอนด์ อยู่บ้านเลขที่ 7/3 ถ.หลังอำเภอเมืองระยอง ที่หายออกจากบ้านพักไปเมื่อ 2 ทุ่มของคืนก่อนเกิดเหตุ โดยมารดาของผู้ตายเดินทางมาดูศพที่ รพ.ระยอง ก็ถึงกับปล่อยโฮเมื่อเห็นใบหน้าของบุตรชายที่ไร้ชีวิต พร้อมทั้งสาปแช่งต่อการกระทำอันโหดร้ายของคนร้าย

ต่อมาหลังจากที่นางสมประสงค์สงบสติเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พามาทำการสอบสวนหาสาเหตุของการฆารตกรรมโหดในครั้งนี้ ซึ่งทราบว่าผู้ตายเป็นบุตรชายคนเดียวกับสามีเก่าที่เลิกรากันไป โดยเมื่อ 2 ปี ก่อนตนเองได้พบกับนายณรงค์ชัย มงคลสุข อายุ 50 ปี มีอาชีพรับจ้างขับรถตู้รับส่งพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และสนิทสนมกันประกอบกับบิดาของผู้ตายต้องออกเรือไปครั้งละนานๆ และมักจะมีผู้หญิงใหม่อยู่ตลอด จึงทำประชดสามีเก่าโดยการยอมร่วมเตียงกับนายณรงค์ชัย แต่กลับถูกนายณรงค์ชัยขู่ว่าต้องเลิกกับสามีหากไม่เลิกจะฆ่าให้หมดทั้งครอบครัว

ด้วยความกลัวจึงต้องเลิกกับสามีเก่าและพาเข้ามาอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านของตนเอง โดยตนเองอยู่กับผู้ตาย 2 คน ในช่วงแรกนายณรงค์ชัย เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน และไม่เคยเที่ยวเตร่ และยังช่วยเหลือค่าใช้จ่ายภายในบ้านด้วย แต่ก็มักจะบ่นว่าผู้ตาย บุตรชายตน ว่าไม่ยอมทำการงานเอาแต่เที่ยวเตร่ ถือว่าใช้ไม่ได้ และมักจะพูดเหน็บแนมผู้ตายให้ได้ยินหลายครั้ง จนทำให้ผู้ตายพูดกับตนเองเสมอว่าสักวันจะต้องโดนดี และทั้งคู่มักจะไม่ลงรอยกันจนตนเองรู้สึกหนักใจ จนกระทั่งได้ตัดสินใจขอเลิกกับนายณรงค์ชัย แต่กลับถูกขู่ว่าถ้าเลิกจะเจอดี จึงต้องอดทนอยู่ต่อ แต่ก็เฝ้าระวังไม่ให้ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันตามลำพังเพราะหวั่นจะเกิดเหตุร้าย

ทางด้านพ.ต.อ.เสรีย์ เผยหลังจากรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐานทั้งหมด และคาดว่านายณรงค์ชัย มงคลชัย พ่อเลี้ยงผู้ตายน่าจะเป็นผู้ลงมือ เพราะมีพยานเห็นรถตู้สีบรอนซ์เงิน คล้ายกับรถของนายณรงค์ชัยวิ่งผ่านไปในเส้นทางที่พบศพ จึงได้เชิญตัวมาทำการสอบสวน ซึ่งใช้เวลาประมาณ 2 ชม. นายณรงค์ชัย จึงยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ใช้อาวุธปืนสังหารผู้ตาย โดยมีนายนวพล จันทร์หอม อายุ 19 ปี เพื่อนของผู้ตาย ที่ร่วมกันวางแผนหลอกผู้ตายขึ้นรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน นข 4067 ระยอง

โดยออกอุบายว่าจะไปรับพนักงานที่หาดแม่รำพึง-ก้นอ่าว ต.เพ จนกระทั่งมาถึงที่พบศพผู้ตายก็บอกว่าขอลงไปสูบบุหรี่ ซึ่งเป็นที่ห่างบ้านคน จึงสบโอกาส นายณรงค์ชัย ใช้อาวุธปืนขนาด .32 จ่อยิงเข้าที่ศีรษะขณะที่ผู้ตายนั่งสูบบุหรี่ จนล้มฟุบแน่นิ่งไป เมื่อตรวจสอบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบกลับไปบ้านและทำตัวตามปกติ โดยที่นางสมประสงค์ ไม่ได้สงสัย เพราะไม่ทราบว่าผู้ตายไปกับตนเอง

หลังจากนั้นทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้ทำการจับกุมตัวทั้งสองดำเนินคดีร่วมกันฆ่าอื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและนำตัวทำแผนทันที โดยนางสมประสงค์ ได้เดินทางมาดูด้วยอาการเศร้าโศก ท่ามกลางเสียงสาปแช่งของชาวบ้านกับการกระทำอันโหดร้ายครั้งนี้
ที่มา ข่าวสด
isarapost.net
 ข่าวล่าสุดในหมวด
อุทาหรณ์!หนุ่มระยองถูกไฟดูดดับหลังคุยมือถือขณะชาร์จ .. 09:41:26 น
สุราษฎร์ฯอ่วมน้ำท่วมพระธาตุไชยา จนท.เร่งสูบน้ำออก .. 10:45:37 น
ลอบบึ้มตลาดเทพาสงขลาทหารเจ็บ 4 นาย .. 14:20:06 น
พัทลุงประกาศเขตภัยพิบัติ 7 เขต .. 10:40:31 น
น้ำท่วมสงขลามีแนวโน้มดีขึ้น .. 10:12:27 น

จำนวนผู้ชม 2829 ครั้ง

 

ติดต่อโฆษณา cs@khaohot.com
Copyright © Allright Reserved 2008 Sumone Co.,ltd.